Lục Nam đầu tư xây dựng các công trình trên địa bàn thị trấn Đồi Ngô

Nhằm từng bước đưa thị trấn Đồi Ngô trở thành đô thị loại IV vào năm 2020, thời gian qua huyện Lục Nam (Bắc Giang) đã thu hút và huy động mọi nguồn lực để đầu tư xây dựng các công trình trên địa bàn thị trấn Đồi Ngô.

(Ảnh minh họa) BGP/Hải Huyền

Huyện đã thu hút được trên 540 tỷ đồng, trong đó thu hút 2 tỷ đồng từ nguồn hỗ trợ của tỉnh để kiên cố hóa đường giao thông và kiên cố hóa trường lớp học; huy động hơn 96 tỷ đồng từ ngân sách huyện để đầu tư xây dựng các công trình: Hạ tầng dân cư Hồ Thanh Niên; đường vào Trường THPT Lục Nam; đường Thanh Niên; đường Sông Lục; hệ thống chiếu sáng, sân vận động; đèn trang trí; xây dựng trường lớp học các Trường THPT thị trấn Đồi Ngô và Trường Tiểu học Võ Thị Sáu; xây dựng kè lát hồ Thanh Niên; cải tạo nghĩa trang liệt sỹ; cải tạo, nâng cấp đường Sông Lục...

Huy động gần 31 tỷ đồng từ ngân sách thị trấn đầu tư xây dựng đường giao thông ngõ, xóm, tổ dân phố, công trình thủy lợi, cổng các tổ dân phố, công trình trường lớp học các cấp mầm non, tiểu học và trung học cơ sở.

Huy động 414,772 tỷ đồng từ nhân dân và các nhà đầu tư để đầu tư xây dựng các hạng mục như: Hạ tầng cụm công nghiệp; hạ tầng dân cư, đường giao thông và công trình thủy lợi./.

Hải Huyền