Ký thỏa thuận hợp tác giữa UBND huyện Lục Ngạn, Agribank Bắc Giang II và Công ty TNHH Gia To

Sáng ngày 26/11, UBND huyện Lục Ngạn, Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT Việt Nam - Chi nhánh Bắc Giang II (Agribank Bắc Giang II), Công ty TNHH Gia To (thành phố Bắc Giang) tổ chức ký kết thỏa thuận hợp tác đầu tư, phát triển nông nghiệp.

Các đơn vị ký kết biên bản hợp tác. Ảnh: BGP/Trâm Anh.

Theo biên bản hợp tác, trong thời gian 3 năm kể từ ngày ký, UBND huyện Lục Ngạn chỉ đạo các phòng, ban chuyên môn và các xã, thị trấn tổ chức tuyên truyền, khuyến cáo người dân sử dụng sản phẩm phân bón vi sinh của Công ty TNHH Gia To. Về phía Công ty cung cấp đầy đủ, kịp thời phân bón, hỗ trợ lãi suất cho nông dân mua phân bón, cam kết cùng khách hàng của mình mở tài khoản giao dịch tại Agribank Bắc Giang.

Agribank Bắc Giang II đáp ứng đủ nguồn vốn, tạo mọi điều kiện thuận lợi về nhu cầu vay vốn cho khách hàng mua phân bón vi sinh cao cấp SumaGrow của Công ty TNHH GiaTo.

Hằng năm, các bên tổ chức sơ kết đánh giá, rút kinh nghiệm và thống nhất điều chỉnh các nội dung trong cam kết bảo đảm thuận tiện, hỗ trợ nhau cùng phát triển./.